Traveloka เผยกรุงเทพฯ และสิงคโปร์ ครองแชมป์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตปี 2018 พร้อมมอบรางวัลบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว “Talk Your Trip with Traveloka” ซีซั่นที่ 3

Traveloka : เผยกรุงเทพฯ และสิงคโปร์ ครองแชมป์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตปี 2018 พร้อมมอบรางวัลบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว “Talk Your Trip with Traveloka” ซีซั่นที่ 3

 

กรุงเทพฯ – 2 เมษายน 2562 – ทราเวลโลก้า (Traveloka) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีที่ให้บริการด้านการจองการเดินทางและไลฟ์สไตล์ทางออนไลน์สำหรับจุดหมายปลายทางทั้งในและต่างประเทศ เผย “กรุงเทพฯ” และ “สิงคโปร์” ครองแชมป์แหล่งท่องเที่ยวในไทยและต่างประเทศประจำปี 2018 พร้อมมอบรางวัลบล็อกเกอร์ ที่โพสต์รีวิวทริปท่องเที่ยวของแคมเปญออนไลน์ “Talk Your Trip with Traveloka Season 3” ในงาน Traveloka’s Travel Wonders 2019 โดยมี นางซูฟินตรี ราฮายู ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร ทราเวลโลก้า สำนักงานใหญ่ ประเทศอินโดนีเซีย ให้เกียรติในการมอบรางวัล ณ ห้อง The Great Room โรงแรมแมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

นายณัฐพล กาญจนวรนันท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล ทราเวลโลก้า ประเทศไทย กล่าวว่า “จากข้อมูลการจองเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ของทราเวลโลก้าในปี 2561 ที่ผ่านมา พบว่าแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแบ่งตามภาคต่าง ๆ ดังนี้ ภาคกลาง กรุงเทพฯ; ภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย; ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี และ ภาคใต้ ภูเก็ต สงขลา กระบี่ และ นครศรีธรรมราช สำหรับประเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว 10 อันดับแรก ได้แก่ สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง เวียดนาม มาเลเซีย จีน ลาว และ พม่า ตามลำดับ”

“เราได้ต่อยอดเพื่อสนับสนุนให้กลุ่มผู้ใช้เป้าหมายได้สร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวในเชิงสร้างสรรค์และหลากหลาย โดยการจัดออนไลน์แคมเปญให้เหล่าบล็อกเกอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยเขียนรีวิวทริปหรือสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเป็นแรงบันดาลใจกับผู้ติดตามในแคมเปญ Talk Your Trip with Traveloka ซึ่งปีนี้ได้จัดติดต่อกันเป็นซีซั่นที่สามแล้ว โดยในแต่ละปีจะได้เห็นการท่องเที่ยวที่หลากหลายมากมายซึ่งตรงกับความตั้งใจของทราเวลโลก้าที่อยากจะให้ผู้ใช้ทุกคนได้มีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำ สนุกสนานและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการศึกษาจากรีวิวที่เหล่าบล็อกเกอร์ได้เขียนเล่าเรื่องไว้ และทำการจองเที่ยวบิน ที่พักและบัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทาง Traveloka.com หรือ แอปพลิเคชั่น Traveloka ที่ง่ายและสะดวก ครบและจบในที่เดียว”

ด้าน นางซูฟินตรี ราฮายู ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร ทราเวลโลก้า สำนักงานใหญ่ ประเทศอินโดนีเซีย กล่าวถึงแนวทางสู่ความสำเร็จของทราเวลโลก้าในปี 2562 ว่า ทราเวลโลก้า ได้ประสบความสำเร็จมากมายอันเนื่องมาจากการมีทีมและพาร์ตเนอร์ที่ดีคอยสนับสนุนตลอดเวลา ประกอบกับการมองอุปสรรคต่าง ๆ ให้กลายเป็นความท้าทายและโอกาสในการทำธุรกิจ จึงทำให้ทราเวลโลก้าเติบโตอย่างก้าวกระโดด จากการที่เป็นเพียงระบบจองเที่ยวบินและที่พัก มาจนถึงปัจจุบันที่รวมกว่า 10 ผลิตภัณฑ์ด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์มาไว้ในแพลตฟอร์มเดียว พร้อมทางเลือกการชำระเงินกว่า 40 แบบให้ลูกค้าในประเทศต่าง ๆ ได้เลือกใช้ พร้อมมีศูนย์บริการลูกค้าที่ติดต่อได้ตลอด 24/7 ในภาษาของแต่ละประเทศอีกด้วย”

ทราเวลโลก้า จะเดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยพร้อมด้วยข้อมูลการท่องเที่ยว และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่าย สะดวกสบาย และสนุกสนานมากขึ้น โดยการท่องเที่ยวในประเทศจะเน้นสนับสนุนแคมเปญของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยในการชวนเที่ยวเมืองรองทั่วประเทศ ผ่านแคมเปญออนไลน์ร่วมมือกับ บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวสนับสนุนการเขียนบล็อกรีวิวการท่องเที่ยวในจังหวัดกลุ่มเมืองรองต่าง ๆ เพื่อลุ้นรับรางวัลมากมาย โดยรายละเอียดของแคมเปญจะแจ้งให้ทราบเร็ว ๆ นี้” นางซูฟินตรี กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับกิจกรรมภายในงาน Traveloka’s Travel Wonders 2019 ในวันนี้ ทางทราเวลโลก้าได้ชวนเหล่าบล็อกเกอร์มาร่วมลุ้นทั้งรางวัลจากแคมเปญและร่วมสนุกกับเกมแรลลี่ตามบูทต่าง ๆ ภายในงาน เพื่อสะสมคะแนนจนได้เป็นผู้ชนะรับรางวัลพิเศษจากพาร์ตเนอร์ของทราเวลโลก้ากลับบ้านไปแบบฟิน ฟิน ทั้งตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-เซี่ยงไฮ้ บัตรเข้าสวนน้ำ บัตรเที่ยวสวนสนุกในประเทศ และอีกหลายรางวัล รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท

ผู้ชนะในแคมเปญ Talk Your Trip with Traveloka Season 3 ได้แก่

  • รางวัลที่หนึ่ง มูลค่า 10,000 บาท: เรื่อง ตะลุย..“Nagoya”: เที่ยววนไปในภูมิภาค Chubu (SHORYUDO Bus Pass สุดคุ้ม!) จาก Chailaibackpacker.com
  • รางวัลที่สอง มูลค่า 8,000 บาท: เรื่อง เที่ยวสวนน้ำ รามายณะ “สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย” จาก travelintrend.com
  • รางวัลที่สาม มูลค่า 6,000 บาท: เรื่อง เที่ยวฮ่องกง กิน เที่ยว ช้อป ด้วยงบไม่เกิน 30,000 บาท จาก teawmun.com
  • รางวัลที่สี่ มูลค่า 3,000 บาท: เรื่อง New Taipei City (Xinbei) : เที่ยวไต้หวันในมุมว้าว ๆ และหลากเรื่องราวประทับใจ จาก nonstop-journey.com
  • รางวัลพิเศษ Engagement สูงสุด มูลค่า 3,000 บาท: เรื่อง (รีวิวบาหลี) | ตะลุยเกาะ ตะลอนเที่ยว “บาหลี” 5 วัน 4 คืน กับงบแค่คนละ 6,500 บาท จาก widsawa.com


การท่องเที่ยวเชิงไฉไล | CHAILAIBACKPACKER

Fanpage : https://www.facebook.com/chailaibackpacker
Instagram : CHAILAIBACKPACKER
Twitter : @chailaibackpack / goo.gl/VIBXC9
E-mail : chailaibackpacker@gmail.com
Website : www.chailaibackpacker.com

Comments

Share Button

RELATED POSTS

#บางกระเจ้า : สวนศรีนครเขื่อนขันธ์ ปอดของคนกรุง!

Magic อร่อย : ร้านข้าวราดแกง สนามบินดอนเมือง เริ่มต้น 40 บาท ไม่ต้องแลกคูปอง!

ยลเสน่ห์เมืองปราสาทหิน 15 พิกัดชวนเช็คอิน “บุรีรัมย์”

EP9/9 FUKUOKA : เที่ยว.. “เกาะแมว” Ainoshima Island แมว.. เต็มไปหมดเลย!

#เชียงราย : “ภูชี้ฟ้า” คิดถึง “เขา” ก็ไปหา..”เขา” ชมสายหมอก หยอกทิวเขา!

ปราจีนบุรี : 16 พิกัดชิล กิน เที่ยว นอน เที่ยวง่ายใกล้กรุง มาเถอะสนุกแน่นอน!

“มิวพาสพลัสวันเดย์รีเวอร์พาส” เที่ยวแหล่งเรียนรู้ริมเจ้าพระยา ครบ คุ้ม ในบัตรเดียว!

#นครพนม : 7-Eleven สาขาแลนด์มาร์คพญานาค ชมวิวโขง พร้อมช้อปสินค้า OTOP ของดีเมืองนครพนม!

ปริ๊นซ์ โฮเต็ลส์ เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ 3 แห่ง ในปี 2563 สานต่อกลยุทธ์สร้างแบรนด์ให้อยู่ในใจลูกค้าทั่วโลก

Thai Lion Air ฉลองเปิดเส้นทางบินใหม่!! ดอนเมือง – นาโกย่า จัดกิจกรรม!! ชิงบัตรโดยสารจากสายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

#TAIWAN : 10 เมนูน่าไปโดนใน “ไต้หวัน” !!

Airplane Park Korat :: จิบกาแฟ ดูเครื่องบิน(Boeing 747) แลนด์มาร์คโคราช!