10 ที่พักหัวหินราคาถูก มีแบงค์พันใบเดียวก็พักได้

ที่พักหัวหิน
SHARE!

10 ที่พักหัวหิน ราคาถูก มีแบงค์พันใบเดียวก็พักได้

ไปหัวหินใครว่า ที่พักแพง.. วันนี้เราลิสต์ ที่พักหัวหิน มาให้รับรองว่าราคาถูก ไปพักแล้วประทับใจแน่นอน ราคาไม่แพง จ่ายแบงค์พันให้มีเงินทอนเหลือๆ แบบเอาไปเที่ยวตลาดโต้รุ่งหัวหินกันต่อได้ ใครมองหา ที่พักหัวหิน ราคาดีๆ ก็ตามไปจองกับ Traveloka ได้เลย ยิ่งถ้ามีโค้ดส่วนลดให้ ราคาก็ยิ่งลดลงถูกลงไปจากที่เห็นอีก ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ไปดูกันเลยว่า ที่พักหัวหินราคาถูก และดีมีให้จริงๆ

10 ที่พักหัวหิน ราคาถูก
10 ที่พักหัวหิน ราคาถูก

 

01 โรงแรมนันทรา ที่พักหัวหิน

เริ่มต้นกับ ที่พักหัวหินราคาถูก แถมการตกแต่งน่ารักอย่าง โรงแรมนันทรา หัวหิน เป็นที่พักที่ดีงามคุ้มค่า ห้องพัก เรียบง่ายวิวดีสะอาดสะอ้าน การเดินทาง ก็สะดวกสบายเพราะใกล้ ตัวเมืองหัวหิน ที่เที่ยวไปสะดวก ของกินก็หาซื้อได้ไม่ยาก มี อาหารเช้า ให้ด้วย สามารถเดินไปชิลล์ๆ ที่ทะเลได้ด้วย อีกทั้ง พนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มคอยช่วยเหลือแขกผู้เข้าพัก ในส่วนของ ที่จอดรถ นั้นมีไม่มาก แต่ก็มีให้นะ

 • ราคาเริ่มต้น 4xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

02 Huahin Terminal

เป็น ทีพักหัวหิน สไตล์อาพาร์ตเม้นท์ Huahin Terminal ห้องพักตกแต่งสบาย พื้นที่กว้างขวาง เรียบง่าย บรรยากาศเงียบสงบ มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ให้ด้วย ที่พักมีหลายตึก หลายห้องให้เข้าพักมาพร้อมกับวิวดีๆ อีกทั้งยังมี อาหารเช้า ให้ ที่พักใกล้แหล่งของกิน เดินก็ได้นิดเดียวก็ถึง ทั้งร้านสะดวกซื้อ อาหารตามสั่ง น้ำปั่น เลือกกินได้ตามสะดวกสบาย ใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวมาก็ ที่จอดรถ ให้เพียงพอ

 • ราคาเริ่มต้น 4xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

03 The Serenity Hua Hin

ราคาที่พักหัวหินหลักร้อย แต่ได้ห้องพักดีๆ บรรยากาศโรงแรมสวยๆ The Serenity Hua Hin โรงแรมที่พักหัวหิน ตกแต่งไว้ดีมากเรียบง่าย แต่ครบทุกความสะดวก มี ห้องพัก แบบพลูแอกเซสด้วย ห้องกว้าง สะอาด สระว่ายน้ำใหญ่พอสมควร อาหารเช้า อร่อย พนักงานน่าประทับ มีใจในการบริการและดูแลลูกค้าอย่างดี โลเคชั่นที่ตั้งดีด้วยนะ อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว แต่สำหรับที่จอดรถมีไม่นะ..

 • ราคาเริ่มต้น 8xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

04 Baan Pleang Plern by Hua Hin Holiday Condo

มาต่อกันที่ Baan Pleang Plern by Hua Hin Holiday Condo ที่พักหัวหินที่คุ้มค่าอีกที่นึงที่ต้องบอกต่อ เพราะสะดวกสบาย เงียบสงบ ห้องกว้าง มีอุปกรณ์ครัวให้ทำอาหารเบาๆ สะอาด ราคาไม่แพง ไม่แรง การตกแต่งเก๋เลย เหมือนคอนโดอบอุ่นเป็นสัดส่วน ถ้าเทียบกับความสะดวกสบาย ก็ถือว่าเกินความคุ้มที่จ่ายไปพิกัดที่ตั้งก็ใกล้ร้านสะดวกซื้อ มี ที่จอดรถ สะดวกและเยอะเพียงพอกับแขก มี สระว่ายน้ำ กิจกรรมยามว่างระหว่างอยู่โรงแรม

 • ราคาเริ่มต้น 7xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

05 Cloud 9 Hotel Hua Hin

ที่พักหัวหิน สไตล์ลอนดอน และมีความโคซี่ผสมอยู่ด้วย เป็น ที่พักหัวหินราคาถูก ที่น่ารักอีกแห่งที่เราไม่แนะนำไม่ได้ Cloud 9 Hotel Hua Hin พิกัดที่ตั้งก็สะดวกสบาย ใกล้กับที่เที่ยวหัวหินหลายแห่ง ที่พักบรรยากาศดี ห้องพัก สวยสะอาด ตกแต่งดี สร้างสรรค์สุดๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะด้วย พนักงานบริการดี มีที่จอดรถริมถนน ไม่มากแต่โดยรวมโอเคนะ ใคร สายคาเฟ่ ก็มีให้เช็คอินน่ารักๆ มาพร้อมกับกาแฟอร่อยดีด้วย

 • ราคาเริ่มต้น 4xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

Klook.com

06 Hua Hin Good View

ที่พักหัวหิน ดีๆ ที่ราคาไม่แพง Hua Hin Good View ด้วยราคาเพียงหลักร้อย แต่บรรยากาศคุ้มค่าเกินราคามากจริงๆ พิกัดที่ตั้งดี เพราะอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน แหล่งช็อปปิ้ง และไม่ไกลจากหาดหัวหิน ห้องพัก สะอาดน่าพักน่าอยู่ ได้มาตรฐาน มี ที่จอดรถ สะดวกสบายปลอดภัย พนักงานบริการดี มี สระว่ายน้ำเล็กๆ เหมาะกับเด็กและครอบครัว

 • ราคาเริ่มต้น 7xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

07 Hua Hin Home Hill Resort

Hua Hin Home Hill Resort ที่พักหัวหินราคาหลักร้อยเเต่บรรยากาศดีมาก เป็นที่พักตากอากาศเหมาะสำหรับพักผ่อนมากๆ สถานที่พักเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสุดๆ หากอยากมาเที่ยวหัวหินแต่มองหาที่พักไพรเวทหน่อยๆ ต้องที่นี่เลยดีสุดๆ ไปเลย ในส่วนของ ห้องพัก พื้นที่กว้างขวาง เตียงนุ่ม เห็นวิวธรรมชาติ พนักงานดูแลอย่างดี การเดินทาง ไม่ยากเพราะใกล้ตัวเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยวหัวหิน

 • ราคาเริ่มต้น 5xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

08 คริสตัล โฮเทล หัวหิน

โรงแรมเรียบง่าย มินิมอล เน้นโทนขาวดำ คริสตัล โฮเทล หัวหิน เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ครบเครื่องมากๆ ในหัวหิน ใกล้กับชายหาด ใกล้ สถานีรถไฟหัวหิน อีกทั้งยังไปเที่ยวตลาดกลางคืนหัวหินได้แบบไม่ยาก เดินประมาณ 15 นาทีก็ถึงแล้ว และยังใกล้กับ 7-11 สะดวกสุดๆ ในส่วนของบรรยากาศที่พักตกแต่งไว้น่ารัก ห้องพัก สะอาด เตียงนุ่มหลับสบาย พนักงานบริการดี มี ที่จอดรถ ให้แบบเพียงพอ

 • ราคาเริ่มต้น 6xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

09 Eyeda Hotel Huahin ที่พักหัวหิน

Eyeda Hotel Huahin ที่พักดีๆ ราคาถูก ที่มาเที่ยวหัวหินแล้วต้องแวะมาพักให้ได้ ราคาประหยัด แต่เต็มในเรื่องความสะดวกสบาย บรรยากาศที่พักเงียบสงบ ห้องพัก ใหญ่ สะอาด มีกลิ่นหอม ห้องน้ำ เครื่องใช้ครบครัน ได้รับความประทับใจในเรื่องของการบริการ ที่สำคัญหน้าปากซอยที่พักมีร้านสะดวกซื้อเปิด 24 ชั่วโมงด้วย ใครชอบเที่ยว ชอบกินดึก ก็ใกล้กับตลาดนัดไดโนเสาร์ ก๋วยเตี๋ยวหน้าตลาดอร่อยมากอย่าพลาดหละ

 • ราคาเริ่มต้น 5xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

10 Huahin Lub Sabai Hostel ที่พักหัวหิน

ที่พักหัวหินราคาประหยัด สไตล์โฮสเทล มาพร้อมกับบรรยากาศชิลล์ ตกแต่งน่ารัก Huahin Lub Sabai Hostel พักผ่อนสะดวกสบาย เหมือนได้พักผ่อนอยู่ที่บ้าน มี คาเฟ่เล็กๆ ให้เช็คอินถ่ายรูป จิบกาแฟ มีอาหาร ผลไม้ มีห้องครัวให้ใช้ ซึ่งก็สามารถกินได้ตลอดเวลา หิวเมื่อไรก็จัดการเอง ถือว่าคุ้มค่ามากๆ บรรยากาศอบอุ่นดี ใกล้หาดใกล้ทะเล และไม่ไกลจากตลาดเดินทางได้สะดวกมาก

 • ราคาเริ่มต้น 3xx
 • จองที่พักหัวหิน กับ Traveloka

 

ที่พักหัวหิน ดีๆ ไม่ได้มีแค่ราคาแพง แต่ราคาประหยัด ตกแต่งน่ารักๆ ก็มีเยอะ 10 ที่พักหัวหินราคาถูก ที่เราแนะนำไปถ้ายังไม่จุใจ ก็เปิดแอปพลิเคชั่น Traveloka แล้วไปดูต่อได้เลย ที่พักหัวหิน มีอีกเยอะให้ได้เลือกในแบบที่คุณชอบ!

Klook.com