บ้านภูหมอก ที่พักม่อนแจ่ม เชียงใหม่ : พักผ่อนท่ามกลางสายหมอก

บ้านภูหมอก ที่พักม่อนแจ่ม เชียงใหม่
SHARE!

เชียงใหม่ : บ้านภูหมอก ที่พักม่อนแจ่ม พักผ่อนในบรรยากาศวิว สายหมอก และ ทิวเขา สามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น และทะเลหมอกในยามเช้า บรรยากาศอย่างชิล!

บ้านภูหมอก ที่พักม่อนแจ่ม เชียงใหม่
บ้านภูหมอก ที่พักม่อนแจ่ม เชียงใหม่

หน้าหนาว ใกล้มาเยือนอีกครั้ง! ช่วงเวลาแห่งความสดชื่นของปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ก็ต้องมาพักผ่อนกับที่พักบรรยากาศดีๆ กันสักหน่อยนะ

“บ้านภูหมอก” ที่พักน่ามาพักผ่อน ตั้งอยู่ใน อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่อยู่ใกล้กับ “ม่อนแจ่ม” สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีสวนดอกไม้นานาชนิด เป็นฉากสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปเล่นกัน

บรรยากาศที่พักอยู่บนเนินเขา มีบริเวณพื้นที่แปลงผักอยู่บริเวณด้านหน้า ซึ่งจากที่พัก ก็สามารถชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น และทะเลหมอกในยามเช้า บรรยากาศอย่างชิล..

สำหรับ บ้านพัก มีบริการแบ่งเป็น 3 โซน A B C ซึ่ง บ้านพักในแต่ละหลัง ก็มีจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชมวิว มี ห้องน้ำ ในตัวพร้อม เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม และ Wifi ไว้บริการ

นอกจากนี้ ก็ยังมี เต็นท์กระโจม สำหรับคนที่ชอบบรรยากาศฟิลแบบนอนเต็นท์อีกด้วยนะ

ค่าที่พัก บ้านภูหมอก ม่อนแจ่ม (รวมอาหารเช้า)

  • โซนบ้านพัก A = 2,590 (2ท่าน)
  • โซนบ้านพัก B และ C = 2,290 (2 ท่าน)

และ เต็นท์กระโจม 1,490 (2 ท่าน)

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาอัพเดตกับทางที่พักอีกครั้งนะครับ หรือ https://baanphumork.com/

การเดินทาง : จาก ตัวเมืองเชียงใหม่ ใช้ถนน หมายเลข 107 มุ่งหน้าไปทางขึ้นเหนือสู่ อำเภอแม่ริม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนหมายเลข 1096 จากนั้น ให้เลี้ยวขวาไปทางขึ้น ม่อนแจ่ม จนถึงพิกัดปลายทาง รวมระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตร สามารถขับรถยนต์ หรือ มอเตอร์ไซค์ขึ้นมาได้เลย มีลานจอดรถพร้อม!

 

ข้อมูลเพิ่มเติม บ้านภูหมอก ม่อนแจ่ม

แผนที่