บาบา บีช คลับ นาใต้ : ที่พักพังงา ติดชายหาด พร้อมบริการอย่างครบครัน

บาบา บีช คลับ นาใต้ จังหวัด พังงา
SHARE!

ทริปเดินทางล่องใต้ ผมได้มีโอกาสไปเที่ยว จังหวัดพังงา และได้เข้าพักที่ บาบา บีช คลับ นาใต้ (BABA BEACH CLUB NATAI) ที่พักพังงา บรรยากาศดี.. อยู่ห่างจาก สนามบินภูเก็ต ใช้เวลาราว 20 นาที เท่านั้น

บาบา บีช คลับ นาใต้ จังหวัด พังงา
บาบา บีช คลับ นาใต้ จังหวัด พังงา

รีวิวโรงแรม BABA BEACH CLUB NATAI ตั้งอยู่ริมชายหาดนาใต้ อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Chino Portuguese ผสมผสานกับสีสันอันสวยงามในสไตล์ Shanghai Tang จนกลายเป็นสไตล์ Chino Portuguese Tang อย่างลงตัว

ทำเลที่ตั้ง สามารถมองเห็นท้องทะเลแบบพาโนรามา ชายหาดทอดตัวยาว .. บรรยากาศเป็นส่วนตัว และน่ามาพักผ่อน

BABA BEACH CLUB NATAI มีมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว SHA โดยมี การตรวจเช็คอุณหภูมิ บริการเจลแอลกอฮอล์ พนักงานก็ใส่หน้ากากอนามัยระหว่างการให้บริการ และมีการทำความสะอาดภายในสถานที่อยู่เสมอ นักท่องเที่ยวมีความมั่นใจในความปลอดภัย

 

ห้องพัก ของ บาบา บีช คลับ นาใต้

ห้องพัก ประกอบไปด้วย โรงแรมสไตล์บีชคลับ 16 ห้อง, Beach Front Villa 5 ห้องนอน ขนาด 1,100 ตารางเมตร จำนวน 6 หลัง, Pool Villa 2 ห้องนอน จำนวน 18 หลัง และ Baba Suite Pool Suite 8 ยูนิต

ผมได้มีโอกาส มาพักที่ห้องแบบ Pool Suite บรรยากาศเรียบหรู ห้องกว้างขวาง มี จุดเด่นที่สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก ที่สามารถเปิดประตูก้าวขาลงไปแช่น้ำได้ทุกเมื่อ..

ห้องแบบ Pool Suite
ห้องแบบ Pool Suite

ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น

  • ทีวี เครื่องปรับอากาศ
  • มินิบาร์ ขนม เครื่องดื่ม และ เครื่องชงกาแฟ
  • ตะกร้าผลไม้ต้อนรับ
  • iPod ที่มีเพลงหลากหลายให้เลือกฟัง
  • อินเทอร์เน็ตไร้สาย ความเร็วสูง ฯลฯ

ในส่วนของ ห้องน้ำ กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ สุขภัณฑ์แบบอัตโนมัติทันสมัย และ เครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบครัน

จุดเด่น ของ BABA BEACH CLUB NATAI คือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่ตั้งอยู่ตรงกลาง ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว..

ห้องอาหาร BABA BEACH ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 เป็นห้องอาหารที่มีการออกแบบผสมผสานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยกับสไตล์ Neo-Colonial ผู้เข้าพักสามารถมารับประทานอาหาร กับ เมนูที่หลากหลาย

บรรยากาศการรับประทานอาหาร พร้อมวิวสไตล์บีชคลับ ขับกล่อมด้วยเสียงดนตรี

ที่นี่ มีเมนูให้บริการอย่างหลากหลาย ได้มีโอกาสลองชิม เมนูแนะนำ อย่างเช่น

  • BABA Beach Wing
  • Four Cheese Pizza
  • S&P Calamari
  • Caesar Salad
  • Seafood Risotto

 

BABA BEACH BAR บาร์กลางแจ้ง บรรยากาศริมสระว่ายน้ำ พื้นที่ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง .. และบรรยากาศริมชายหาด สามารถมาแช่น้ำ พร้อมจิบ COCKTAIL หรือ เครื่องดื่มคลายร้อน พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ได้

ที่นี่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเสียงดนตรีเป็นอย่างมาก เพราะจะมีการเปิดดนตรี และมีดีเจมาเปิดแผ่นให้ได้ฟัง

เดินออกไปไม่กี่ก้าว ก็จะพบกับ “หาดนาใต้” ชายหาดที่ทอดตัวเป็นแนวยาว บรรยากาศช่วงแดดร่มลมตกแบบนี้ เหมาะที่จะมานั่งเล่นรับลมริมทะเลเป็นอย่างมากครับ

 

ชมบรรยากาศยามเย็นริมหาด ณ บาบา บีช คลับ นาใต้

ช่วงยามเย็น บรรยากาศดีๆ ริมชายหาด ต้องมี COCKTAIL มาจิบชมบรรยากาศ ซึ่งมี เมนูเครื่องดื่ม ที่หลากหลายไว้บริการ แนะนำว่าต้องเป็น BABA SPECIAL COCKTAILS

ไฮไลท์ ที่ห้ามพลาด คือ การชมพระอาทิตย์ตก ที่หน้าชายหาด วิวสวยๆ แบบนี้ ไม่ต้องไปไหนไกล รอชมได้ที่ชายหาดหน้าที่พักได้เลย

พระอาทิตย์ ค่อยๆ คล้อยตัวลงต่ำลงที่เส้นขอบฟ้า แสงกระทบกับท้องทะเลเป็นสีทองสวยงาม.. และบรรยากาศชิลดีมาก มีโอกาสแวะมาพักกันได้ แนะนำเลยครับ!

 

รายละเอียดเพิ่มเติม บาบา บีช คลับ นาใต้

ชายหาด บาบา บีช คลับ นาใต้
ชายหาด บาบา บีช คลับ นาใต้

สรุป

บาบา บีช คลับ นาใต้ (BABA BEACH CLUB NATAI) อีกหนึ่ง ที่พักพังงา ที่น่าสนใจ มี จุดเด่น คือ อยู่ติดริมหาด เดินเพียงไม่กี่ก้าว มี สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ บาร์กลางแจ้ง ที่เป็นพื้นที่ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ ครับ