ประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี Once in a Lifetime (3 วัน 2 คืน)

SHARE!

Once in a Lifetime @ Hua Hin : เที่ยวใกล้เที่ยวง่ายสไตล์ภาคกลาง เส้นทาง ประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี ช่วงเวลาดีๆ ที่น่าจดจำ(3 วัน 2 คืน)

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคกลาง ร่วมกับ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรมท่องเที่ยวพิเศษ “Once in a Lifetime @Hua Hin” เส้นทาง กรุงเทพฯ – ประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี (3 วัน 2 คืน) สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรในระดับสูง (Top Spender)

เดินทางแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีการดูแล อย่างดีตลอดการเดินทาง ไปสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติ เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบ Local experience เรียนรู้วิถีชีวิตของผู้คนในชุมชน ลองชิมอาหารเมนูท้องถิ่น และร่วมกิจกรรมสนุกๆ สุดประทับใจ

โดยกิจกรรมท่องเที่ยวในครั้งนี้ ให้ความสำคัญและคำนึงถึงสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวได้รับมาตรฐาน ได้แก่ มาตรฐาน Amazing Thailand Safety and Health Administration (SHA) ที่ผู้ร่วมเดินทางสามารถมั่นใจในความปลอดภัยด้านสุขอนามัยจากสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว และมาตรฐาน Thailand Tourism Awards (TTA) ที่คำนึงถึงคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวด้วยมาตรฐานการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนที่รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

Top Spender Trips : “Once in a Lifetime” ผมก็ได้ร่วมเดินทางออกทริปด้วยครับ โดยได้รับการดูแลอย่างดีจากทีมงาน Staff ที่คอยให้ข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยว และคอยอำนวยความสะดวก ดูแลให้ความช่วยเหลืออย่างใกล้ชิด ตลอดการเดินทางในเส้นทาง ประจวบคีรีขันธ์ – เพชรบุรี (3 วัน 2 คืน)

 • หมายเหตุ : การจัดกิจกรรมอยู่ภายใต้มาตรการ D –M – H – T – T – A และเลือกสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับมาตรฐาน SHA / SHA Plus

 

DAY1

เริ่มต้น ออกเดินทางจาก กรุงเทพฯ บริการด้วย รถตู้ H1 (1 คัน ต่อ 4 ท่าน) ที่นั่งสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรถครบ มีบริการ ของว่าง เครื่องดื่ม ผ้าเย็น เจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ ฯลฯ พร้อมทีมงาน Staff คอยดูแลอย่างใกล้ชิดประจำรถทุกคัน เหมือนมี Butler ดูแลตลอดการเดินทาง

ผู้ร่วมทริป ได้รับการต้อนรับแบบ เอ็กซ์คลูซีฟ แนะนำเส้นทางท่องเที่ยวก่อนการเดินทาง พร้อมรับชุด Travel Kit ที่จุดลงทะเบียนบริเวณหน้างาน ซึ่งภายในมี ร่มกันแดด, หน้ากากอนามัย, ชุดตรวจ ATK, สเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อสุขอนามัย

นอกจากนี้ ยังได้รับของที่ระลึก ซึ่งเป็น กระเป๋าผ้าโขมพัสตร์ และ ชุดตะกร้าผลิตภัณฑ์ จาก บ้านริมคลองโฮมสเตย์ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนแท้ๆ อีกด้วย

 

บ้านสวนมะนาวโห่ลุงศิริ

จุดท่องเที่ยวแรก มาแวะที่ “สวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ” แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรแบบเกษตรอินทรีย์ ที่มีพื้นที่กว่า 40 ไร่ โดยมีการปลูก มะม่วงหาวมะนาวโห่ พร้อมผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์แปรรูปในแบรนด์ สิริสมปอง

สินค้าของ สวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ผลสด หรือผลิตภัณฑ์แปรรูป อย่างเช่น ชาผลมะนาวโห่ มะนาวโห่กวน เยลลี่มะนาวโห่มะนาวโห่สามรส มะนาวโห่ลอยแก้ว น้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่พร้อมดื่ม เป็นต้น ให้ได้เลือกชม เลือกซื้อกลับไปเป็นของฝากได้ตามต้องการ

เมื่อเดินทางมาถึง สวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ลุงศิริ รับ Welcome Drinks สุดพิเศษ : ชิมน้ำมะม่วงหาวมะนาวโห่ และมะม่วงหาวมะนาวโห่แช่อิ่ม

“มะม่วงหาวมะนาวโห่” เป็นผลไม้สมุนไพรชนิดหนึ่ง ลักษณะผลเรียวเล็ก มีสีแดง รสชาติของผลสุกจะออกหวาน มีธาตุเหล็กและวิตามินซีสูง มีประโยชน์ต่อร่างกาย

เดินชมสวนมะม่วงหาวมะนาวโห่ ที่มีจุดถ่ายรูป มุมสวยๆ สำหรับให้มาเก็บภาพ เช็คอินกัน

กิจกรรม Workshop ทำผ้ามัดย้อม ซึ่งจะเป็นสีเฉพาะของ มะม่วงหาวมะนาวโห่ โดยเริ่มต้นจะมี การสาธิตวิธีการทำผ้ามัดย้อม ในแต่ละขั้นตอน และผู้ร่วมทริปจะได้รับผ้าขาวคนละผืน เพื่อลองทำผ้ามัดย้อมในแบบลวดลายของตัวเอง สำหรับเป็นที่ระลึกกลับไป

 

ข้อมูลเพิ่มเติม บ้านสวนมะนาวโห่ลุงศิริ

 • ที่อยู่ : ตำบล บางนกแขวก อำเภอ บางคนที สมุทรสงคราม 75120
 • เวลาเปิด : 09.00 น. – 17.00 น.(ปิดวันพฤหัสบดี)
 • โทร : 080 566 5124
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/manowho/
 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/jxmMKgum4iHxkkRUA

 

บ้านริมคลองโฮมสเตย์

เดินทางต่อมารับประทานอาหารกลางวัน ณ “บ้านริมคลองโฮมสเตย์” ซึ่งเป็นเวลาเที่ยงพอดี

บ้านริมคลองโฮมสเตย์ เป็นชุมชนริมคลองที่ได้รับรางวัลมาตรฐานโฮมสเตย์ มีบริการที่พักบรรยากาศริมคลอง ลมพัดโชยเย็นสบาย น่าพักผ่อน พร้อมเมนูอาหารท้องถิ่นอร่อยๆ ให้ลองชิม

สำหรับมื้อเที่ยงนี้ ก็ได้ลิ้มรสกับเมนูอาหารท้องถิ่นของ บ้านริมคลองโฮมสเตย์ อย่างเช่น ยำใบชะคราม, ทอดมันปลาอินทรีย์, ต้มยำปลาทู, นํ้าพริกกะปิปลาทู, ผัดผักรวม และผลไม้ ซึ่งก็อร่อยถูกใจทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูจาก “ปลาทู” เมนูแนะนำต้องไม่พลาดเลย

หลังจากอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารแล้ว ก็มาเดินเล่นชมสวนมะพร้าวกันต่อ ซึ่ง บ้านริมคลองโฮมสเตย์ ก็ได้รวมเป็นกลุ่มวิสาหกิจชุมชนที่ผลิตสินค้าเกี่ยวกับมะพร้าว ตั้งแต่การเริ่มเพาะปลูกมะพร้าว จนถึงการเก็บผลผลิตและแปรรูปเป็นสินค้าต่างๆ เช่น น้ำตาลมะพร้าว, น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นต้น

ภายในสวนมะพร้าว จะได้ชม การสาธิตวิธีการปาดดอกมะพร้าว และลองชิมน้ำช่อดอกมะพร้าวสดจากต้น รวมถึงชม กรรมวิธีการทำน้ำตาลมะพร้าว สินค้าขึ้นชื่อของที่นี่อีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม บ้านริมคลองโฮมสเตย์

 

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

ช่วงเย็น เดินทางเข้าสู่ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ที่พักใจกลางหัวหิน ที่พร้อมให้บริการสุดพิเศษในช่วงเวลาของการพักผ่อน

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ที่พักคอนเซ็ปต์สวนน้ำชื่อดังในหัวหิน ได้บรรยากาศของการพักผ่อน มีบริการ ห้องพัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำลอยฟ้า(ชั้น 26) Sky Bar(ชั้น 27) รวมถึง สวนน้ำ Vana Nava Water Jungle พร้อมเครื่องเล่นสนุกๆ มากมาย เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาเที่ยวในวันหยุดสบายๆ

Hilight คือ จุดชมวิวมุมสูงของหัวหิน บน Sky Bar ชั้น 27 ที่สามารถชมวิวรอบหัวหินได้แบบ 180 องศา มองเห็นทั้งวิวทะเล และภูเขา ที่มองเห็นได้ถึงเขาตะเกียบ

ณ บริเวณจุดชมวิว Vana Nava Sky Bar(ชั้น 27) จะมี Sky Walk พื้นกระจกขนาด 60 ตารางเมตร ยื่นออกไปจากชั้นดาดฟ้า สามารถเดินเล่นชมบรรยากาศได้โดยรอบ ยิ่งในช่วงยามเย็นพระอาทิตย์กำลังจะตกลับขอบฟ้าแบบนี้ เป็นวิวที่สวยงามมาก

ที่นี่ ผู้ร่วมทริปรับประทานอาหารเย็น พร้อมชมบรรยากาศหัวหินในมุมสูง ซึ่งมี เมนูอาหารทั้งของคาว และของหวาน ให้ลองชิมอย่างหลากหลาย ในรูปแบบของบุฟเฟต์ อย่างเช่น ปลาราดพริก, ผัดทะเลพริกไทยดำ, เป็ดตุ๋นพะโล้, ยำถั่วพลูหมูสับไข่ต้ม, ต้มยำกุ้ง, แกงเขียวหวานไก่, หมูอบน้ำผึ้งคะน้า ฯลฯ

อิ่มอร่อยกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และพักผ่อนตามอัธยาศัยต่อไป

 

ข้อมูลเพิ่มเติม Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

 

DAY2

โรงงานผ้าโขมพัสตร์

เข้าสู่การเดินทางในวันที่ 2 ช่วงเช้าเดินทางมาที่ “โรงงานผ้าโขมพัสตร์” ที่มีชื่อเสียงในด้านการพิมพ์ลายผ้าที่สวยงาม

ผ้าโขมพัสตร์ (Khomapastr) เป็นร้านผ้าที่อยู่คู่เมืองหัวหินมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่สมัยหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่ง โดย จุดเด่น ของ ผ้าโขมพัสตร์ ก็คือ วิธีการพิมพ์ลายแบบดั้งเดิมที่ยังคงรักษาไว้ และนำมาผสมผสานกับลวดลายผ้าที่ทันสมัย มีการออกแบบลวดลายของผ้าที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น

ภายใน โรงงานผ้าโขมพัสตร์ ได้รับชมวิธีการสาธิตการสกรีนลายผ้า ในขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่การเตรียมสี การพิมพ์ลายที่ต้องใช้ความชำนาญ เป็นต้น ที่ผู้ร่วมทริปได้รับชมอย่างใกล้ชิด นับเป็นประสบการณ์ที่ดี

นอกจากนี้ ก็ยังมี Shop จำหน่ายสินค้าของ โรงงานผ้าโขมพัสตร์ สำหรับผู้ที่สนใจ ในงานผ้าโขมพัสตร์ ซึ่งมีหลายผลิตภัณฑ์ อาทิ เสื้อผ้า, กระเป๋า, ผ้าพันคอ, ของใช้, ของตกแต่งบ้าน ฯลฯ ให้ได้เลือกซื้อหากลับไปเป็นของฝากได้ตามความต้องการ


ร้านโขมพัสตร์ สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตได้ และทางร้านยังได้มอบส่วนลดพิเศษให้แก่ สมาชิกบัตรเครดิตท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ ที่ร่วมเดินทางในทริปนี้อีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม โรงงานผ้าโขมพัสตร์

 

Oceanside Beach Club & Restaurant

อาหารมื้อเที่ยงสำหรับวันนี้ มาทานที่ Oceanside Beach Club & Restaurant ในบรรยากาศริมทะเล สายลม แสงแดด ท้องฟ้าใสๆ เข้ากับ Concept ของอาหารมื้อนี้เป็นอย่างดี

เมนูอาหาร เป็นฝีมือจาก เชฟแพร์(คุณณัชชา ตันอนุชิตติกุล) เชฟหญิงหนึ่งเดียวที่เข้าร่วมในรายการ The Team Chef ปี 2561 รายการแข่งทำอาหารระหว่างทีมเชฟจากไทยและเกาหลีใต้

เชฟแพร์ เป็นผู้ที่ชื่นชอบทั้งการทำอาหารและขนมเป็นอย่างมาก โดย จบการศึกษาทั้งอาหารคาวและหวาน จาก Le Cordon Bleu และเป็นเชฟผู้คิดค้นสูตรอาหารให้กับแบรนด์อาหารชั้นนำหลายแบรนด์อีกด้วย

วันนี้ เชฟแพร์ จะมาโชว์ฝีมือในการปรุงอาหาร โดยมาใน Concept: Love from The Ocean เป็นเมนูอาหารที่เน้นการนำวัตถุดิบจากท้องทะเล และวัตถุดิบหลักของ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเสิร์ฟในรูปแบบ Fine Dining ผสานรสชาติระหว่างตะวันตกและไทย

เมนูอาหาร เสิร์ฟเป็นคอร์สให้กับผู้ร่วมทริปได้ลิ้มลองความอร่อยอันสุดพิเศษนี้ โดยมีรายการอาหาร ได้แก่

 • Crab Cappuccino (คาปูชิโนเนื้อปู)
 • Oyster and Pineapple Granita (หอยนางรม และกรานิต้าสับปะรด)
 • Asparagus with Coconut Bechamel (หน่อไม้ฝรั่งย่างซอสมะพร้าวเบชาเมล)
 • Sun dried Squid Ravioli with Salted Mackerel Broth (ราวิโอลี่ปลาหมึกแดดเดียวซุปปลาเค็ม)
 • King Prawn with Young Coconut Tom Yum Thermidor (กุ้งอบชีสต้มยำมะพร้าวอ่อน)
 • Fish of The Day with Black Pearl Barley Risotto (ปลาย่าง และบาร์เลย์รีซอตโต้หมึกดำ)
 • Pineapple Jelly with Salt and Chili (เยลลี่สับปะรดพริกเกลือ)
 • Coconut Divers (พานาคอตต้า และมูสมะพร้าวในท้องทะเล)

หลังจากลองชิมอาหารครบทุกรายการแล้ว ต้องบอกว่า.. รสชาติอร่อย และน่าสนใจ ที่มีการนำวัตถุดิบที่มีในพื้นที่มาทำเมนูอาหารได้อย่างลงตัวครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม Oceanside Beach Club & Restaurant

 

บ้านศิลปินหัวหิน

ช่วงบ่าย ออกเดินทางมาต่อที่ “บ้านศิลปินหัวหิน” แหล่งท่องเที่ยวที่รวบรวมงานศิลปะที่น่าสนใจ

หมู่บ้านศิลปินหัวหิน เป็นศูนย์รวมงานศิลปะที่มีความหลากหลาย ในการดูแลของอาจารย์ทวีเกศางาม ซึ่งในปัจจุบันมีการรวมกลุ่มศิลปินมาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะในรูปแบบเฉพาะตัวเอง

ภายใน บ้านศิลปินหัวหิน มีสตูดิโอของแต่ละศิลปินที่สร้างขึ้นอย่างเรียบง่าย เป็นสถานที่สำหรับจัด นิทรรศการแสดงผลงานทางศิลปะ ในบรรยากาศสบายๆ ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง

หลังจากเดินชมงานศิลปะใน หมู่บ้านศิลปินหัวหิน แห่งนี้แล้ว ก็ถึงเวลาที่จะลองลงมือทำงานศิลปะกับ กิจกรรม Eco Print เป็นการนำวัสดุจากธรรมชาติ อย่างเช่น ใบไม้ ดอกไม้ มาพิมพ์ลงบนผืนผ้าสีขาว จนเกิดเป็นลวดลายของวัสดุนั้น ซึ่งจะมีความสวยงามแตกต่างกันไปตามการออกแบบ และความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน

เมื่อผลงานเสร็จเรียบร้อย ก็จะได้ลายผ้าสวยๆ ฝีมือของตัวเอง สามารถนำกลับไปเป็นของที่ระลึกสุดประทับใจได้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม หมู่บ้านศิลปินหัวหิน

 

VALA Hua Hin

เดินทางเข้าสู่ที่พัก VALA Hua Hin ที่พักริมทะเล บรรยากาศดีของหัวหิน

VALA Hua Hin โรงแรมและรีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่ระหว่าง อำเภอหัวหิน และ อำเภอชะอำ มีพื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และการจัดสวนที่สวยงามร่มรื่น สามารถเดินเล่นผ่านไปยังชายหาดได้

ห้องพัก ของ VALA Hua Hin ในแต่ละห้องจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป ภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศริมทะเลอันสุดชิลแบบนี้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม VALA Hua Hin

 

The Regent Cha Am Beach Resort(Bohemian Party)

ในค่ำคืนของวันสุดท้ายนี้ มีงานเลี้ยงสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ร่วมทริป ในธีม Bohemian Party ณ The Regent Cha Am Beach Resort บรรยากาศริมทะเล

The Regent Cha Am Beach Resort เป็นที่พักติดทะเลซึ่งตั้งอยู่บนริม ชายหาดชะอำ-หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี บริการห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ภายใน แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่และต้นลีลาวดี บรรยากาศร่มรื่น สบายๆ เหมาะแก่การมาพักผ่อน

เมื่อได้เวลาเริ่มงาน Bohemian Party ผู้ร่วมทริปก็ทยอยเข้ามาในงานบริเวณจัดงานภายในโรงแรม มาถ่ายรูปกับ Photo Backdrop และร่วมรับประทานอาหารเย็น พร้อมฟังเพลงคลอในสไตล์ Boho-Chill / Bossa มีการประกวดการแต่งกายสไตล์ Bohemian และกิจกรรมร่วมสนุกเล่นเกมแจกของรางวัลมากมาย

และที่ถือเป็นไฮไลท์ ก็คือ การได้ชมมินิคอนเสิร์ตจาก “อะตอม ชนกันต์” ที่มาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟัง ช่วยสร้างสีสัน และความสนุกสนานให้กับค่ำคืนนี้ เก็บเป็นความประทับใจดีๆ กลับไป

 

ข้อมูลเพิ่มเติม The Regent Cha Am Beach Resort

 

DAY3

สวนตาลลุงถนอม

เข้าสู่วันที่ 3 วันสุดท้ายของทริปนี้ ในช่วงเช้าออกเดินทางมาที่ “สวนตาลลุงถนอม” สถานที่ท่องเที่ยวเชิงเกษตรที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเพชรบุรี

“สวนตาลลุงถนอม” แหล่งเรียนรู้ภูมิปัญญาตาลโตนด เป็นกลุ่มอนุรักษ์และสืบสานตาลโตนด ที่มี ลุงถนอม เป็นผู้บุกเบิกในการปลูกต้นตาล และยังเป็นวิทยากรเรื่องต้นตาลหนึ่งเดียวของ จังหวัดเพชรบุรี

ในจังหวัดเพชบุรี นิยมปลูกต้นตาลสำหรับทำน้ำตาลสดที่มี รสชาติหอมหวานอร่อย และผลผลิตจากน้ำตาลก็สามารถต่อยอดไปทำ ขนมหวานเมืองเพชร ที่ขึ้นชื่ออีกด้วย

เมื่อเข้ามาภายใน “สวนตาลลุงถนอม” จะพบกับสวนตาลที่มีต้นตาลขนาดสูงใหญ่ปลูกเรียงรายอย่างเป็นระเบียบ เป็นอีกมุมสวยๆ ที่ต้องมาเก็บภาพกัน

สำหรับกิจกรรมของที่นี่ จะได้เรียนรู้วิถีตาล ตั้งแต่การเพาะพันธุ์, การเก็บผลผลิต และการแปรรูปตาล ผ่านการสาธิตของวิทยากรที่มาให้ความรู้ และต้องไม่พลาดลองชิม “น้ำตาลสด” ของที่นี่ รสชาติหอมหวาน ดื่มตอนเย็นๆ ชื่นใจ

จากนั้น ก็รับประทานอาหารกลางวัน ในบรรยากาศภายใต้ร่มเงาของต้นตาล ซึ่งอาหารจะเป็นเมนูท้องถิ่น โดยมีเมนูแนะนำอย่าง “แกงหัวตาล” รวมถึงเมนูอื่นๆ อย่าง ปลาทะเลทอด, ไก่ทอดเกลือ, ผัดผักรวม และเมนูของหวาน ลูกตาลลอยแก้ว รสชาติอร่อยถูกใจทุกเมนูครับ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม สวนตาลลุงถนอม

 • ที่อยู่ : อำเภอบ้านลาด เพชรบุรี 76150
 • เวลาเปิด : 08.30 น. – 18.00 น.
 • โทร : 087 800 7716
 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/NXfTjcvWAgTxUYuA9

 

บ้านขนมนันทวัน

ก่อนเดินทางกลับ กรุงเทพฯ มาแวะที่จุดสุดท้ายที่ “บ้านขนมนันทวัน” ร้านของฝากและขนมหวานของเมืองเพชรบุรี

“บ้านขนมนันทวัน” เป็นร้านที่มีพื้นที่กว้างขวาง สะอาด และเป็นระเบียบ ภายในมีขนมหลากหลายชนิด ที่เป็นของฝากจากจังหวัดเพชรบุรี ที่รู้จักกันดีก็อย่างเช่น “ขนมหม้อแกง” และยังมีขนมไทยอื่นๆ อีกมากมาย ให้ซื้อกลับไปเป็นของฝากกัน

หลังจากเลือกซื้อของฝากกันเสร็จเรียบร้อย ก็ได้เดินทางกลับสู่ กรุงเทพฯ โดยปลอดภัย

 

ข้อมูลเพิ่มเติม บ้านขนมนันทวัน

 • ที่อยู่ : ตำบล บ้านหม้อ อำเภอเมืองเพชรบุรี เพชรบุรี 76000
 • เวลาเปิด : 08.30 น. – 18.00 น.
 • โทร : 032 419 910
 • เว็บไซต์ : http://bannuntawan.com/
 • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/K7GRNgT5PQCsNpoe8

 

สรุป

Top Spender Trip: “Once in a Lifetime @Hua Hin” สำหรับการเดินทางในทริปนี้ ผมและผู้ร่วมทริปก็ได้รับประสบการณ์ที่ดี รู้สึกสนุกและได้ความรู้ดีๆ จากการเดินทางในเส้นทาง เพชรบุรี – ประจวบคีรีขันธ์ ตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน

ถ้าใครอยากร่วมเดินทาง เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดพิเศษแบบนี้บ้าง ก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสมัครเป็น สมาชิกบัตรเครดิตท่องเที่ยว ธนาคารกรุงเทพ และใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดต่อปี ไม่ว่าจะเป็นมี ยอดใช้จ่ายสะสมสูงสุด (Top Spender) หรือมี จำนวนรายการใช้จ่ายสูงสุด (Top Transaction) 20 ท่านแรก ก็มีสิทธิได้รับโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษแบบนี้แล้วครับ

ขอขอบคุณ : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ภูมิภาคภาคกลาง และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) สำหรับกิจกรรมดีๆ และช่วงเวลาดีๆ อันน่าจดจำนี้ครับ