Smizzle : ร้านเบอร์เกอร์คุณภาพ เนื้อบดสดใหม่ทุกวัน

SHARE!

แนะนำ! ร้านเบอร์เกอร์น้องใหม่ Smizzle เบอร์เกอร์สไตล์ Real American Smashburger ซึ่งมีจุดเด่นที่การทำ Burger แบบดั้งเดิม จากวัตถุดิบคุณภาพ เนื้อบดสดใหม่ทุกวัน รสชาติอร่อยลงตัว!

Smizzle Burger
Smizzle Burger

ร้าน Smizzle ตั้งอยู่ใน โครงการ Bambini Villa ซ.สุขุมวิท 26 กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสีสันสดใสสบายตา มีมุมน่ารักๆ ให้ได้นั่งทานเบอร์เกอร์ พร้อมพนักงานที่คอยบริการลูกค้าอย่างดี

 

Smizzle สูตร Burger แบบดั้งเดิม

ร้าน Smizzle มีจุดเด่นที่การทำ Burger แบบดั้งเดิมในสไตล์ Real American Smashburger

ที่เรียกว่า Smashburger คือ วิธีการทำโดยการกดเนื้อให้แบนราบไปบนกระทะ ทำให้ผิวด้านนอกของเนื้อมี Crust ช่วยดึงรสชาติเนื้อให้เข้มข้นขึ้น มีขอบที่กรอบ แต่ยังคงความฉ่ำของเนื้อไว้ด้านใน มีกลิ่นหอมน่าทาน..

ในการผลิตเบอร์เกอร์แต่ละชิ้น จะใส่ใจในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ การให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบ ซึ่งวัตถุดิบจากทางร้านจะเป็นการทำแบบ Home & Freshly Made

ไม่ว่าจะเป็น เนื้อที่บดสดใหม่ทุกวัน โดยเลือกเอาเนื้อ 3 ส่วน คือ Chuck, Sirloin และ Striploin มาบดผสมกัน เพื่อให้ได้รสชาติ และรสสัมผัสที่ลงตัว

ขนมปัง Milk & Butter Bun สูตรพิเศษ อบสดใหม่จากเตา และซอสทุกตัวที่ทางร้านทำเอง เพื่อคุณภาพที่สด สะอาด และ ปลอดภัย

 

เมนูแนะนำ ของ Smizzle

แนะนำเมนูของทางร้าน ซึ่งเราได้มีโอกาสเข้ามาลองชิม และได้ลองเลือกสั่ง เมนูเบอร์เกอร์แนะนำ อย่างเช่น The Oklahoma, Crusty Blondy และ Uncle Sam

  • The Oklahoma เบอร์เกอร์ขึ้นชื่อของเมือง Oklahoma ที่ทำโดยการนำหอมใหญ่สไลซ์บางไปกดทอดพร้อมเนื้อ เพิ่มความหวานฉ่ำในตัวเนื้อ ทานคู่กับซอส Garlic & Onion กัดเต็มคำ กลิ่นหอม รสชาติอร่อยลงตัว..

  • Crusty Blondy เบอร์เกอร์ชีสกรอบ แปลกใหม่มาก ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เนื้อฉ่ำๆ กัดเต็มคำ ได้ความกรอบของชีสแบบเข้มข้นมาก ทานคู่กับ ซอสศรีราชามาโย เผ็ดสไปซ์เล็กน้อยกำลังดี..

  • Uncle Sam คลาสสิกอเมริกันชีสเบอร์เกอร์ ทานคู่กับซอส Smizzle สูตรพิเศษของทางร้าน

ในส่วนของ ขนมปัง ก็คือดีมาก ทางร้านจะใช้วิธีปิ้งขนมปังแทนการย่างบนเตาทอดเนื้อ เพื่อให้ขนมปังไม่เลี่ยนไปด้วยน้ำมันจากเนื้อบนกระทะ ได้ขนมปังหอมๆ กรอบนอก นุ่มใน

นอกจาก เมนูเบอร์เกอร์เเล้ว ก็ยังมีเครื่องเคียงอย่าง Messy Fries เฟรนฟรายทอดกรอบราดด้วยชีส และซอส Smizzle สูตรเด็ดของทางร้าน ตบท้ายด้วยการโรย Bacon ทอดกรอบ อร่อย เข้ากันอย่างดี..

และ ทางร้านยังมีเมนู Ice Cream shakes ที่เลือกใช้ไอศกรีมพรีเมียมเน้นๆ เป็น Shakes ที่อัดแน่นไปด้วยไอศกรีมเนื้อแน่นที่ เข้มข้นแบบสุดๆ

 

ช่องทางการสั่ง Delivery ของร้าน Smizzle

สามารถสั่ง Delivery ได้ 2 ช่องทาง

  1. สั่งผ่าน Line official ของร้าน เสิร์ชคำว่า @smizzleburger (มีเครื่องหมาย @) หรือ https://lin.ee/UisXuIa โดยเรียก Rider มารับอาหาร หรือสามารถมารับได้ด้วยตัวเองที่ร้าน มีบริการ take away/drive-in (บริการส่งถึงรถ โดยให้จอดรถในบริเวณโครงการ)
  2. สั่งผ่าน App Robinhood “Smizzle”
App Robinhood "Smizzle"
App Robinhood “Smizzle”

 

ข้อมูลเพิ่มเติม Smizzle

  • ที่อยู่ : ตั้งอยู่ที่โครงการ Bambini villa (อยู่หลัง k-village) สุขุมวิท 26 ทะลุพระราม 4 ได้ มีบริการที่จอดรถ

  • วันเวลาเปิด : เปิดให้บริการ จันทร์ อังคาร พฤหัส 10:00 – 15:00 น. และ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 10:00 – 14:00 น. & 16:00 – 19:00 น.(ปิดวันพุธ) ปล.วันเวลาเปิดปิด อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาอัพเดตกับทางร้านอีกครั้ง
  • Facebook : www.facebook.com/smizzleburger
  • IG: smizzleburger

 

แผนที่ Smizzle