สนามบินคันไซ : วิธีเข้าเมือง โอซาก้า ด้วยรถไฟ Hello Kitty Haruka

SHARE!

Hello Kitty Haruka เป็นรถไฟลายน่ารักในธีม Hello Kitty ที่ภายนอก และ ภายในตัวขบวนรถไฟถูกตกแต่งด้วยลายคิตตี้น่ารักๆ โดยรถไฟจะวิ่ง จาก สนามบินนานาชาติคันไซ(Kansai International Airport) เข้าสู่เมือง “โอซาก้า” ไปลงที่ สถานีรถไฟ Shin – Osaka และ รถไฟจะไปสุดสายที่ สถานี Kyoto Station ซึ่งถ้าใครมีแพลนไปเที่ยว “เกียวโต” ก็สามารถนั่งยาวๆ ได้เลย

ตู้โดยสาร ภายในจะมีที่นั่งเป็นลายคิตตี้ และหน้าต่าง รวมถึงพื้นที่รอบๆ ก็จะมีลวดลายคิตตี้ตกแต่งไว้อยู่ นั่งสบาย มีที่สำหรับวางกระเป๋าเดินทาง

รอบตารางรถไฟที่เป็น Hello Kitty Haruka ในแต่ละรอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่ได้นะ

ถ้าใช้ JR Pass (ยกตัวอย่างเช่น Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass)ก็สามารถขึ้น Hello Kitty Haruka ได้เลย(Non-reserved) โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ใช้เวลาเดินทาง 50 นาที เท่านั้น สะดวก รวดเร็วดีนะ

สั่งจองพาส JR Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass ได้ที่นี่ คลิกเลย!

สำหรับ Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass เป็นพาสโดยสารรถไฟ JR และรถบัสได้ไม่จำกัดแบบ 5 วันต่อเนื่อง ใช้นั่งรถไฟ JR ท่องเที่ยวในเส้นทางระหว่าง Osaka, Kyoto, Fukui, Kanazawa, Takayama และ Nagoya รวมถึงรถบัสเส้นทางระหว่าง Takayama – Shirakawago – Kanazawa อีกด้วย

(ใครมีแพลนไปเที่ยวหมู่บ้านโบราณ “ชิราคาวาโกะ” ก็สามารถใช้พาสนี้ได้)

จองออนไลน์ และ ดูข้อมูลเพิ่มเติมของพาส Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass ได้ที่นี่ : สั่งจองพาส JR Takayama-Hokuriku Area Tourist Pass ได้ที่นี่ คลิกเลย!
หรือ https://shorturl.asia/dNhYs