สนามบินนาริตะ : วิธีการเข้าเมืองโตเกียว ด้วย Keisei Skyliner

SHARE!

TOKYO : วิธีการเข้าเมือง “โตเกียว” จาก สนามบินนาริตะ(Narita Airport) รวดเร็ว สะดวกสบาย ด้วยรถไฟ Keisei Skyliner

การเดินทาง จาก สนามบินนาริตะ(Narita Airport) เข้าเมือง โตเกียว ก็มีหลายวิธีให้เลือกได้ตามความสะดวก แต่ทริปเที่ยว โตเกียว หลายครั้ง ที่บินลง สนามบินนาริตะ(Narita Airport) ผมก็มักจะใช้ รถไฟ Keisei Skyliner ในการเข้าเมืองโตเกียว เพราะว่า สะดวก รวดเร็วดี และมีปลายทางที่ สถานี Keisei – Ueno ซึ่งเป็นย่านที่ชอบไปพักเป็นประจำ ใช้เวลาเดินทางราว 45 – 50 นาทีครับ

Keisei Skyliner เป็นรถไฟความเร็วสูงที่ให้บริการระหว่าง สนามบินนาริตะ(Narita Airport) วิ่งตรงสู่ สถานี Ueno ซึ่งอยู่ใจกลางโตเกียว ให้บริการ 3 เที่ยว/ชั่วโมง ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง และมีพื้นที่สำหรับเก็บกระเป๋าขนาดใหญ่ในแต่ละขบวนรถ

 

วิธีการซื้อตั๋ว Keisei Skyliner

  • หลังจากเดินทางมาถึง สนามบินนาริตะ Narita Airport (T1) รับกระเป๋าเรียบร้อย เดินออกมาจะพบกับเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วต่างๆ ให้มองหา ศูนย์ข้อมูล SKYLINER & KEISEI INFORMATION CENTER หรือสามารถ ซื้อตั๋วออนไลน์ได้ที่นี่ คลิกเลยครับ!

  • ติดต่อซื้อตั๋วกับพนักงานได้เลย โดยแจ้งเวลาเที่ยวรถ ระบุที่นั่งที่ต้องการ กับพนักงาน (ราคาเที่ยวเดียว : ผู้ใหญ่ 2,570 เยน / เด็ก 1,290 เยน)

  • แนะนำ ถ้าเที่ยวใน “โตเกียว” ด้วย ให้ซื้อแบบ Package ตั๋วสุดคุ้มที่รวมตั๋วโดยสารรถด่วนพิเศษ Skyliner และตั๋วโดยสาร Tokyo Subway Ticket ที่สามารถขึ้นรถไฟใต้ดินทุกสาย โดยไม่จำกัดจำนวนเที่ยว (ภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง, 48 ชั่วโมง และ 72 ชั่วโมง) จะได้รับส่วนลดด้วยนะ

  • หลังจากพนักงานออกตั๋วให้แล้ว บนหน้าตั๋วจะมีระบุสถานี Keisei – Ueno (สถานีปลายทาง) / เวลาเดินทาง / ที่นั่ง แล้วก็เดินไปต่ออีกนิดจะถึงทางเข้าไปขึ้นรถไฟ ก็สอดตั๋ว รับคืน แล้วลงบันไดไปที่ ชานชาลา 5 รอขึ้นรถไฟ ตามเวลาได้เลยครับ!

 

ซื้อตั๋วรถไฟ Keisei Skyliner ได้ที่นี่ คลิกเลย!