เที่ยว ฟูโกว๊ก เวียดนาม เกาะสวรรค์เวียดนามใต้

SHARE!

ฟูโกว๊ก Phu Quoc เกาะที่ใหญ่ที่สุดของ ประเทศเวียดนาม แหล่งพักผ่อน และกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายทั้ง สวนสนุก สวนน้ำ สวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ฯลฯ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน หรือ พักร้อน เพราะมีกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายจริงๆ

เกาะฟูโกว๊ก มีพื้นที่ 574 ตารางกิโลเมตร ถือเป็นเกาะท่องเที่ยวที่เริ่มเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว ถ้าใครยังไม่เคยมาเที่ยวที่นี่ อยากให้ลองมาเที่ยวกันสักครั้งนะ!

ออกเดินทางไป “ฟูโกว๊ก” ด้วยสายการบิน Thai Vietjet เส้นทางบินตรงจาก กรุงเทพฯ สู่ ฟูโกว๊ก ประเทศเวียดนาม

มาถึง “เกาะฟูโกว๊ก” ก็ต้องไม่พลาดมาชิมอาหารเมนูท้องถิ่น ที่มีให้เลือกชิมอย่างมากมาย

Vinholidays Fiesta Phu Quoc ที่พักพักสบายบนเกาะฟูโกว๊ก

สถานที่ท่องเที่ยว ของ เกาะฟูโกว๊ก

Grand World Phu Quoc (The Sleepless City) เมืองที่ไม่เคยหลับใหล จำลองมาจากเมืองขึ้นชื่อจากทั่วโลก อย่างเช่น เวนิส เซี่ยงไฮ้ เกาหลี พื้นที่กว่า 500 ไร่ ได้รับฉายานามว่า Venice แห่งเวียดนาม ภายใน โดดเด่นด้วยตึกสไตล์เมดิเตอเรเนียนหลากสีสัน ที่เป็นร้านค้า ร้านอาหาร ให้ได้เลือกช้อปปิ้งกัน และกิจกรรมที่ห้ามพลาด ก็คือ การล่องเรือชมบรรยากาศ ในสถานที่แห่งนี้

KISS THE STAR SHOW ชมการแสดงที่ผสมผสานระหว่างศิลปะ สายน้ำ เสียง สี แสง ได้อย่างลงตัว เป็นโชว์ยามค่ำคืนที่สวยงามอลังการมาก

Vin Wonders Phu Quoc สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดและทันสมัยที่สุดในเวียดนาม ภายใน มีเครื่องเล่นสนุกๆ มากมาย โดยจะแบ่งเป็น 6 โซน ได้แก่ Fantasy World, Mysterious Viking Village, Adventure World, The Sea Shell, Typhoon World, European Streetmostphere

Aquarium Vinpearl อาคารรูปเต่าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายใน มีการจัดแสดงสัตว์น้ํานานาชนิดให้ได้เดินชม มีสัตว์น้ำสวยๆ ในตู้ขนาดน้อยใหญ่ให้ชมได้อย่างใกล้ชิด และไฮไลต์สำคัญ ก็คือ การโชว์นางเงือกในตู้ปลาขนาดใหญ่ ที่มีการแสดงเป็นรอบๆ เป็นอีกโชว์ที่ไม่ควรพลาด

Vinpearl Safari Phu Quoc วินเพิร์ลซาฟารี สวนสัตว์เปิดแห่งเดียวในเวียดนาม บนพื้นที่กว่า 2,375 ไร่ ที่รวบรวมสัตว์จากหลายประเทศ หลากหลายสายพันธุ์ รวมถึงสัตว์ป่าหายาก มาให้ได้ชมอย่างใกล้ชิด โดยมีบริการรถบัสสำหรับเดินทางเข้าไปชมสัตว์ป่า และนอกจากนี้ ก็มีการแสดงสัตว์แสนรู้ให้ได้ชม รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

ONCE SHOW ชมการแสดงแสง สี และเสียง ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ การฉายภาพแบบสามมิติ น่าตื่นตาตื่นใจ

Sun World Hon Thom Nature Park บนเกาะ Hon Thom สถานที่ท่องเที่ยวที่รวมกิจกรรมมากมาย อย่างเช่น สวนน้ํา สวนสนุก และยังมีส่วนของ โรงแรมที่พัก และหาดทราย ให้ได้นั่งพักผ่อนในบรรยากาศริมทะเล

Aquatopia Water Park สวนน้ําอควาโทเปีย สวนน้ําชั้นนําของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายในมีโซนเครื่องเล่นให้ได้เลือกเล่นมากมาย

Long Beach Center ปิดท้ายด้วยการหาซื้อของฝากขึ้นชื่อของเกาะฟูโกว๊ก ที่ “ร้านไข่มุก” ศูนย์สินค้าเครื่องประดับที่ใหญ่ที่สุดของฟูโกว๊ก ซึ่งนอกจากจะมีสินค้าจากไข่มุกแล้ว ก็ยังมีของที่ระลึกอื่นๆ ไว้หาซื้อกลับไปเป็นของฝากอีกด้วย

ถ้าใครสนใจเที่ยว “เกาะฟูโกว๊ก” หรือเส้นทางอื่นๆ ในเวียดนามสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ NIDNOITRAVEL : https://www.nidnoitravel.com/intertours/vietnam/